19 July 2023
Anh 1 1tb

Tiết kiệm một nửa chi phí khi thuê văn phòng tại OfficeHaus

Dù chưa chính thức khai trương, toà nhà văn phòng cho thuê OfficeHaus tại TP.HCM đã thu hút nhiều khách thuê lớn, uy tín mở showroom, đặt trụ sở, chọn làm mặt bằng kinh doanh như Mercedes-Benz, Vietnam Star Automobile, Wayne’s Coffee.

Lấy cảm hứng từ phong cách Bauhaus và đạt chứng nhận quốc tế LEED Gold (Leadership in Energy & Environmental Design), OfficeHaus cung cấp mặt bằng văn phòng lớn với diện tích 2,500 m² mỗi tầng, trở thành tầm ngắm của các thương hiệu uy tín tại TP.HCM. Không những mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, nâng tầm hiệu quả công việc, OfficeHaus còn có tầm nhìn giúp các doanh nghiệp trong cộng đồng toà nhà tăng cường sự linh động, tương tác và kết nối lẫn nhau.

Tọa lạc tại khu đô thị Celadon City ở Quận Tân Phú, OfficeHaus có vị trí ngay sát Trung tâm Thương mại AEON Mall lớn hàng đầu Việt Nam với hàng ngàn căn hộ cao cấp, giúp toà nhà trở nên hấp dẫn đối với những doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hay chuyển đổi văn phòng

Nằm giữa trung tâm cầu nối đến sân bay Tân Sơn Nhất, tuyến metro đang quy hoạch, các trung tâm thương mại và giải trí của quận, OfficeHaus là giải pháp lý tưởng cho các công ty đa quốc gia và doanh nghiệp trong nước tăng trưởng nhanh cần tìm không gian văn phòng chất lượng nhưng với chi phí tối ưu. Khách thuê đến với OfficeHaus có thể linh hoạt chọn không gian văn phòng đã hoàn thiện cơ bản hoặc mặt bằng xây thô, với khoản kinh phí hỗ trợ hoàn thiện hấp dẫn. Toà nhà được thiết kế ưu tiên tính bền vững, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống (work-life balance), với tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp chất lượng Đức đặt công năng lên hàng đầu. Được quản lý chuyên nghiệp bởi Savills – tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản quốc tế – các mặt bằng rộng rãi tại OfficeHaus mang đến không gian làm việc năng suất, đầy cảm hứng, giúp doanh nghiệp thu hút nhân tài và nâng cao hiệu quả làm việc.

OfficeHaus là giải pháp lý tưởng cho các công ty đa quốc gia và những doanh nghiệp trong nước cần tìm không gian văn phòng chất lượng nhưng tối ưu chi phí

Để làm rõ những lợi ích về việc tiết kiệm chi phí thuê văn phòng chúng ta có ví dụ sau đây. Doanh nghiệp đang thuê 2.000 m² ở khu vực trung tâm TP.HCM với giá thuê khoảng 40 USD/m². Tuy nhiên, khi doanh nghiệp chuyển đến OfficeHaus, giá thuê chỉ 20 USD/m2 bằng một nửa so với khu vực trung tâm và phí dịch vụ bằng hoặc thậm chí thấp hơn những tòa nhà khác. Điều này đồng nghĩa, các doanh nghiệp thuê mặt bằng tại OfficeHaus đang tiết kiệm khoảng 40.000 USD/tháng và nếu thuê 3-5 năm, chi phí mà doanh nghiệp có thể cắt giảm được là vô cùng lớn, lên đến 1.440.000-2.400.000 USD. Ngoài ra, OfficeHaus còn hỗ trợ khách thuê với những tháng miễn phí tiền thuê, và khoản kinh phí hỗ trợ nội thất cho mặt bằng đã được hoàn thiện cơ bản nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp chuyển đổi liền mạch và tiết kiệm nhất.

Bà Thuỷ Nguyễn – Giám đốc Leasing & Marketing tại OfficeHaus – nhấn mạnh rằng khoản tiết kiệm ngân sách tài chính mà OfficeHaus mang lại là cơ hội tốt không chỉ cho doanh nghiệp Việt mà còn cho các tập đoàn đa quốc gia trong khu vực lên kế hoạch chuyển đổi và mở rộng văn phòng tại OfficeHaus.

Showroom Mercedes tại tầng triệt toà nhà OfficeHaus đã đi vào hoạt động

OfficeHaus sẵn sàng để trở thành điểm đến lý tưởng tại TP.HCM cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc tràn đầy cảm hứng, linh hoạt và hiệu quả. Để tìm hiểu thêm thông tin về OfficeHaus và nhận các ưu đãi trước khai trương, vui lòng truy cập website www.officehaus.com.vn.

Picture

Contact

Designed by